Monday, 28/11/2022 - 09:37|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN PHÚ XUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi bé khỏe Măng Non của trường Mầm Non thị trấn Phú Minh

 

Nhằm tạo sân chơi cho trẻ ngay tại trường cũng như để đáp ứng phong trào xây dựng “ Trường học thân thiện, học sinh tích cực” do cấp trên chỉ đạo. Ngày 25/3/2014 Trường Mầm non thị trấn Phú Minh tổ chức hội thi “ Hội khỏe Măng Non” nhằm tạo sân chơi giúp trẻ giao lưu thân thiện và tích cực hơn với các bạn trong trường.

DSC00218.JPG

Tham gia hội khỏe có 3 đội với 30 cháu là trẻ mẫu giáo 5 tuổi đại diện cho các khối lớp của trường. Với 2 nội dung thi: Phần I: Đồng diễn thể dục sáng; Phần II: Bé vui khỏe với các trò chơi như: Lăn bóng qua chướng ngại vật, ném chúng đích; Bật trụ tách chân đập bóng và trò chơi chuyển bóng. Ở cả 2 nội dung thi. Các “Thí sinh nhí” của Mầm non thị trấn Phú Minh cháu nào cũng khỏe mạnh, nhanh nhẹn, khéo léo và thể hiện các động tác theo yêu cầu nội dung hội thi.  

be-khoe1.jpg

download.jpg

Sau một thời gian làm việc căng thẳng, ban giám khảo của hội thi cũng chọn ra được các giải: Một giải  nhất, một giải nhì, một giải ba.
Hội thi được diễn ra trong không khí vui tươi, thân thiện giúp trẻ tự tin, nhanh nhẹn mạnh dạn hơn khi giao lưu với các bạn trong trường và cùng khối lớp.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết