Wednesday, 29/11/2023 - 12:34|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN PHÚ XUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Hoàng Long với những hoạt động trong “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”

Thực hiện các hoạt động “Tuần lễ hưởng ứng  học tập suốt đời”, ngày 10  tháng 10  năm 2022, trường Tiểu học Hoàng Long tổ chức hoạt động dưới cờ với chủ đề “ Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một tâm gương sáng, một cuốn sách hay,  tuyên truyền ý nghĩa ngày giải phóng Thủ đô Hà Nội, tuyên dương gương người tốt việc tốt của học sinh trong nhà trường.

Mở đầu chương trình, cuốn sách “ Ứng xử lễ phép rèn nếp sống đẹp” được giới thiệu tới bạn đọc. Cuốn sách gồm những câu chuyện giáo dục các em có ý thức hành vi tốt, từ lời ăn tiếng nói, cử chỉ thái độ đối với mọi người xung quanh. Sau khi được nghe giáo viên giới thiệu sách, học sinh còn được nghe giáo viên tuyên truyền ý nghĩa ngày giải phóng Thủ đô Hà Nội qua các câu hỏi trắc nghiệm, tham gia vào các hoạt động trò chơi sôi nổi. Cũng trong buổi sinh hoạt dưới cờ nhiều tấm gương “ Người tốt việc tốt”  tại trường được khen ngợi, tiêu biểu là em Lê Thành Đạt nhặt được chiếc ví bên trong có nhiều giấy tờ quan trọng và tiền ở trong. Em đã đưa cô giáo tìm lại người mất.

Tiết sinh hoạt dưới cờ đã đem đến cho học sinh nhiều cảm xúc, nhiều bài học. Thông qua tiết sinh hoạt dưới cờ, học sinh được lắng nghe, được học hỏi và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa, từ đó các em thêm yêu trường, yêu lớp, tích cực học tập hơn. Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Hoạt động khởi động bài dân vũ và một số trò chơi dưới cờ

Giáo viên giới thiệu sách tới giáo viên và học sinh

Học sinh trả lời câu hỏi trắc nghiệm

Tuyên dương em Đạt nhặt được của rơi trả người đánh mất

Giáo viên cùng học sinh chơi trò chơi


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết