Monday, 28/11/2022 - 07:30|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN PHÚ XUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt nam của Công đoàn trường Tiểu học Đại Thắng

Chỉ có người phụ nữ mới có được danh hiệu: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, không những là những cán bộ, viên chức luôn vượt mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Không những vậy, với thiên chức của người phụ nữ, ở gia đình họ là người vợ, là người mẹ đảm đang, cũng như ở trường họ là người mẹ, người chị, người em trong cơ quan và là người mẹ thứ 2 của đàn em thơ trong mái trường TH Đại Thắng, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội. Trong những câu thơ, trong mỗi lời ca tiếng hát, chị em luôn là những hình ảnh đẹp nhất được tôn vinh.

Đến hẹn lại lên, khi ánh nắng chói chang của mùa Hạ nhạt dần, khi tiếng ve không còn râm ran, cây phượng già không còn đốt lửa, khi trong gió thoang thoảng cái se lạnh của chớm đông, là lúc chúng ta cảm nhận được mùa Thu ùa về.

Trong cuộc sống muôn màu, với bộn bề công việc, nhưng chắc hẳn không chỉ riêng ai không tồn tại trong mình một điều kỳ diệu, một thế giới huyền bí về một dòng tình cảm, một ánh sáng vô hình mà những tia sáng ấy còn trong trẻo, hiền dịu hơn cả ánh trăng, đó chính ánh sáng của tình mẫu tử thiêng liêng, là lòng chung thủy, son sắc của người vợ, hay tình yêu tha thiết, mặn nồng của cô gái Việt Nam…đặc biệt là những người phụ nữ đứng trên bục giảng, những người mang niềm tin, ánh sáng và ước mơ cho đàn em thơ.

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàng kính yêu đã nói “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”.

Mùa thu năm nay thật hân hoan, khi chúng ta hướng đến chào mừng nhiều sự kiện lớn của quê hương đất nước. Trong niềm vui chung ấy, chúng ta không khỏi bồi hồi, xúc động hướng đến cái riêng của mỗi chúng ta và là cái chung của cả đất nước, Kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), ngày mà cả đất nước Việt Nam dành để tôn vinh người phụ nữ về những thiên chức cao quý. Hội Phụ nữ xã Đại Thắng, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội tổ chức Hội thi Dân vũ cho tất cả các chi hội trong địa bàn xã trong đó có sự góp mặt của Chi hội trường Tiểu học với 2 tiết mục đặc sắc và đã được giải Ba toàn xã.

 

 

Không những thế Tại trường TH Đại Thắng, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội các chị em phụ nữ đã đóng góp rất nhiều công sức và có nhiều thành tích xuất sắc trong nhiều lĩnh vực công tác, những thành tích ấy đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường và ngày càng nâng cao uy tín và vị thế của ngôi trường với bề dày thành tích được công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và tiếp tục chuẩn bị đón chuẩn Quốc gia mức độ 2 vào cuối năm 2022. Hoạt động của các chị, các cô, các em rất quan trọng, không thể thiếu trong hoạt động của nhà trường.

Khép lại những cảm xúc chân thành, từ trong sâu thẳm trái tim mình, mỗi chúng ta hãy dành một vị trí trang trọng nhất để lưu giữ tình yêu, sự trân trọng, lòng biết ơn đối với người phụ nữ mình yêu thương. Xin được dành tặng những bông hoa tươi thắm nhất với lời chúc các chị, các cô, các em trường TH Đại Thắng một ngày Lễ ấm áp, hạnh phúc và thành đạt, luôn xứng đáng với vinh dự mà Bác Hồ đã tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.


Tác giả: Nguyễn Trung Dũng - P. Hiệu trưởng - TH Đại Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 26 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết