Tuesday, 17/05/2022 - 03:55|

Trường Mầm non Vân Từ hưởng ứng Tết trồng cây năm 2022

“Mùa xuân là tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.

Câu nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh khi phát động "Tết trồng cây" lần đầu tiên năm 1959 nay đã trở thành phong trào lan tỏa khắp các địa phương trong cả nước. Hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây". Sáng ngày 11/02/2022, Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Vân Từ đã tổ chức trồng cây, chăm sóc cây tại khuôn viên nhà trường, vừa tạo cảnh quan, xây dựng môi trường “Xanh, sạch, đẹp” vừa nâng cao ý thức cho Cán bộ, giáo viên trong việc trồng và bảo vệ cây xanh.

Đây là việc làm đầy ý nghĩa, thể hiện quyết tâm thực hiện nghiêm túc lời Bác Hồ dạy, vừa là một việc làm cụ thể để bảo vệ và giữ gìn môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp sẵn sàng đón các con quay trở lại trường học đồng thời đây cũng là một hành động để đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, góp phần "làm cho đất đất nước càng ngày càng xuân".

Một số hình ảnh trồng cây của nhà trường.