Wednesday, 29/11/2023 - 11:53|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN PHÚ XUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Sao Mai tổ chức thành công chuỗi hoạt động sôi nổi chào mừng ngày phụ nữ việt nam 20/10

Hòa trong không khí sôi nổi hướng tới kỷ niệm 92 năm – Ngày thành lập HLH Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), trường mầm non Sao Mai tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày lễ diễn ra từ ngày 12 tháng 10 đến ngày 20 tháng 10 năm 2022.

 

 

Được sự chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường cùng với đôi bàn tay khéo léo, sự sáng tạo và khả năng hội họa của các cô giáo trong nhà trường đã tạo ra một môi trường hoạt động trong và ngoài lớp đa dạng phong phú rất gần gũi thân thiện với trẻ.

Song song với việc thực hiện nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ. Đồng thời nâng cao chất lượng giảng dạy cho mỗi giáo viên. Nhà trường đã tổ chức các hoạt động thao giảng trên các độ tuổi.

Qua đợt dự giờ thao giảng cho thấy giáo viên thể hiện tốt năng lực chuyên môn, sự sáng tạo đổi mới trong phương pháp dạy học ứng dụng phương pháp GD tiên tiến STEAM, đặc biệt là phương pháp theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” đã được thể hiện sinh động. Các tiết dạy được xây dựng nội dung gần gũi, hình thức đổi mới, đồ dùng phương tiện học liệu phục vụ tiết dạy đa dạng, phong phú.

Qua các hoạt  động học ứng dụng phương pháp tiên tiến STEAM “ Dự án làm giỏ hoa", "Kỹ năng làm quà 20/10", " Dự án gieo rau mầm, kỹ năng bảo vệ môi trường, dự án làm bưu thiếp tặng bà, tặng mẹ"… các hoạt động học như: “Họa sỹ tý hon”, “Trò chuyện về ngày 20/10”…ở các độ tuổi. Đã thành công tốt đẹp, tạo cho trẻ sự vui tươi phấn khởi, trẻ hiểu được ý nghĩa ngày lễ 20/10 và sự tôn trọng, tôn vinh người phụ nữ Việt Nam, đồng thời giúp trẻ biết ơn đến người mẹ thân yêu của mình.

 

Bên cạnh đó, hoạt động giao lưu các trò chơi vận động theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm được bộ phận chuyên môn tổ chức rất hiệu quả, thu hút được trẻ tham gia tự tin, năng động và tích cực.

Chuỗi hoạt động chào mừng, tôn vinh ngày lễ 20/10 được diễn ra hàng năm nhằm nâng giá trị cao quý của người phụ nữ Việt Nam, là sự động viên khích lệ đối với phụ nữ nói chung và đoàn viên công đoàn nhà trường nói riêng. Tạo động lực trong lao động và sản xuất. Xứng đáng với truyền thống phụ nữ Việt Nam “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.


Tác giả: MN Sao Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 32 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết