Đồng chí Phạm Hải Hoa, Bí thư huyện uỷ dự Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016 tại trường THPT Đồng Quan

Đồng chí Phạm Hải Hoa, Bí thư huyện uỷ dự Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016 tại trường THPT Đồng Quan
Hòa trong không khí của ngày hội khai trường, cùng với học sinh cả nước, sáng ngày 5/9, trường THPT Đồng Quan đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016.
Đồng chí Phạm Hoa Hoa - Bí thư huyện uỷ tặng hoa chúc mừng nhà trường
Tại buổi Lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón đoàn đại biểu lãnh đạo huyện Phú Xuyên do Đồng chí Phạm Hải Hoa -  Bí thư huyện uỷ Phú Xuyên làm trưởng đoàn, đồng chí Lưu Luyến - Trưởng phòng GD&ĐT huyện  Phú Xuyên cùng các ông, bà là đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện, xã và Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.

Trong diễn văn khai giảng, Đ/c Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những thành tích của nhà trường đã đạt được và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới. 

Năm học 2014 – 2015, thầy và trò trường THPT Đồng Quan đã có nhiều cố gắng khắc phục khó khăn thi đua dạy tốt, học tốt, gặt hái được nhiều thành tích, hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. Năm học này, đội tuyển thi HSG của nhà trường tham gia thi 8 bộ môn văn hóa cấp thành phố thì có 11/16 em đoạt giải gồm: 1 giải nhất, 3 giải nhì, 4 giải ba và 3 giải KK. Đội tuyển thi Máy tính cầm tay môn Toán, Lý, Hóa, Sinh cấp Thành phố có 17/20 em đi thi đoạt giải gồm: 3 giải nhất, 4 giải nhì, 7 giải ba và 3 giải KK, trong đó có 3 em tham dự kỳ thi cấp quốc gia. Có 70,35 % các em HS khối 12 thi đại học đạt điểm sàn trở lên, nhiều em học các lớp thường cũng đạt trên dưới 20 điểm. Đặc biệt, có 71 em đạt kết quả cao thi ĐH từ 24 điểm trở lên. Từ năm 2012 đến nay, năm nào nhà trường cũng có học sinh đỗ thủ khoa Đại học. Trong kỳ thi đại học vừa qua, trường tiếp tục có 2 HS đỗ thủ khoa, đó là em Ngô Minh Huy – thủ khoa HV Quân y với 28,75 điểm; em Vũ Đức Trọng – thủ khoa HV Hậu cần với 27,75 điểm.

Năm học 2015 – 2016, thầy và trò trường THPT Đồng Quan cùng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm học, đặc biệt là học sinh khối 12 sẽ quyết tâm đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa. Thầy giáo Hiệu trưởng cũng kêu gọi các em HS đang học tại trường noi gương các anh chị học sinh đi trước luôn sáng tạo, có ý chí vượt khó để học tập và rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp.


Đồng chí Phạm Hoa Hoa - Bí thư huyện uỷ đánh trống khai trường

Đồng chí Phạm Hoa Hoa - Bí thư huyện uỷ tặng hoa chúc mừng 2 thủ khoa ĐH của trường.