Ngày hội CNTT và triển lãm đồ dùng dạy học lần thứ 3

Thứ năm - 12/02/2015 21:08

Ngày 7/2, Phòng giáo dục và đào tạo huyện tổ chức chung kết ngày hội công nghệ thông tin và hội thi triển lãm đồ dùng dạy học tự làm lần III – năm học 2014 -2015.

Ngày hội công nghệ thông tin và hội thi triển lãm đồ dùng dạy học tự làm diễn ra trong 2 ngày (6 và 7/2). Tham gia hội thi có 88 nhà trường trong 3 cấp học mầm non, tiểu hoc, THCS trên địa bàn huyện. Các thầy cô giáo bằng tình yêu nghề đã gửi gắm tâm huyết của mình vào các ý tưởng sáng tạo trong mỗi bộ đồ dùng dạy học. Những hình tượng, phong cảnh đẹp về đất nước, con người VN và thế giới được thu nhỏ và tái hiện qua các vật dụng và các đồ dùng tự làm.

Tại hội thi có gần 200 bộ đồ dùng dạy học tự làm được trưng bày, triển lãm ở 29 gian hàng. Ngoài ra, tham gia ngày hội công nghệ thông tin có 176 bài giảng E-learning và sản phẩm công nghệ thông tin của các thầy cô giáo trong 3 cấp học.
Điểm đặc biệt của ngày hội công nghệ thông tin năm nay, đó là lần đầu tiên Phòng GD tổ chức thi kỹ năng CNTT dành cho giáo viên và nhân viên các nhà trường. Qua vòng sơ khảo, các thí sinh đã được lựa chọn và trao giải cùng hội thi triển lãm đồ dùng dạy học tự làm lần III – năm học 2014 -2015.

Qua ngày hội, Ban Tổ chúc đã chọn ra 6 bài giảng E-learning, 6 sản phẩm công nghệ thông tin, 10 giáo viên, 06 nhân viên tiêu biểu tham gia dự thi ngày hội CNTT cấp thành phố.

Ảnh trao giải tại ngày hội Công nghệ thông tin
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho 3 tập thể và 20 cá nhân đạt giải trong hội thi kỹ năng công nghệ thông tin và có đồ dùng dạy học tự làm đạt giải A. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao 38 giải nhì và 56 giải ba cho các cá nhân có sản phẩm tiêu biểu trưng bày tại Hội thi./.