Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 17
  • Hôm nay: 250
  • Tháng hiện tại: 3045
  • Tổng lượt truy cập: 1156958

Hỗ trợ online

  • Nguyễn Hữu Đức - 0948277869

Trang nhất » Tin tức » Tin từ Phòng giáo dục

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi chuyên đề “Tích hợp giáo dục nếp sống thanh lịch văn minh cho học sinh Hà Nội trong môn Ngữ văn THCS năm học 2013 - 2014"

Thứ sáu - 27/09/2013 04:09

Sáng nay 27/9/2013, Phòng GD&ĐT Phú Xuyên đã tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi chuyên đề “Tích hợp giáo dục nếp sống thanh lịch văn minh cho học sinh Hà Nội trong môn Ngữ văn THCS năm học 2013 - 2014”.

          Về dự khai mạc có các đ/c lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT Phú Xuyên, các đ/c trong Ban Giám hiệu các trường THCS, Ban giám khảo hội thi, và đặc biệt là sự có mặt của 29 thầy cô giáo dạy môn Ngữ văn tại 29 trường THCS trong toàn huyện đã vượt qua vòng thi cấp Trường để tham dự vòng thi cấp Huyện.

          Hội thi được tổ chức nhằm động viên toàn thể các thầy cô giáo giảng dạy bộ môn Ngữ văn cấp THCS trên toàn Thành phố vận dụng sáng tạo nội dung Giáo dục nếp sống thanh lịch, văn minh cho học sinh Thủ đô vào chương trình giảng dạy bộ môn, hưởng ứng phong trào đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá, qua đó nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức trong nhà trường. Cũng thông qua hội thi, các em học sinh, bằng một cách khác, tiếp tục được học hỏi, kế thừa truyền thống thanh lịch, văn minh – nét đẹp văn hóa đặc trưng của người Hà Nội. Từ đó làm thay đổi nhận thức, hành vi, góp phần đào tạo, xây dựng các thế hệ người Hà Nội ngày càng văn minh, thanh lịch. Hội thi đã trở thành một sân chơi lớn để các thầy cô giáo thỏa sức thể hiện tài năng, thể hiện những tìm tòi, khám phá và đổi mới của mình trong mỗi giờ học.

         Kết thúc vòng thi cấp huyện, BGK sẽ chọn ra 02 thầy cô giáo xuất sắc nhất để tham gia dự thi cấp thành phố vào cuối tháng 10/2013.


Đ/c Dương Minh Tuấn - Phó trưởng phòng GD phát biểu khai mạc hội thi

         Phát biểu khai mạc tại hội thi, đ/c Dương Minh Tuấn – Phó Trưởng phòng GD&ĐT, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Phú Xuyên bày tỏ tin tưởng rằng sau hội thi này, mỗi thầy cô giáo tham gia dự thi sẽ  trưởng thành hơn, sẽ rút ra được những bài học quý báu trong công tác giảng dạy cho bản thân mình. Những tình cảm giao lưu thân thiện, tốt đẹp từ Hội thi sẽ còn đọng lại mãi trong tất cả các thầy cô giáo, trong các thành viên của Ban giám khảo, trong những người làm công tác quản lí giáo dục. Đ/c cũng hi vọng Hội thi sẽ để lại dư âm tốt đẹp và lan tỏa rộng rãi tới đội ngũ đông đảo các nhà giáo hiện đang công tác tại các trường THCS trong toàn huyện, thắp lên niềm đam mê, tình yêu và gắn bó với nghề nghiệp trong mỗi thầy cô giáo, góp phần đưa sự nghiệp Giáo dục của Phú Xuyên vững bước đi lên, cùng hòa nhập với Giáo dục Thủ đô trong thời kì đổi mới.

Tác giả bài viết: Lã Quốc Hưng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn