Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 193
  • Tháng hiện tại: 2988
  • Tổng lượt truy cập: 1156901

Hỗ trợ online

  • Nguyễn Hữu Đức - 0948277869

Trang nhất » Tin tức » Tin từ Phòng giáo dục

Khai mạc Hội thi GVG môn Vật lí, Sinh học, Tiếng Anh cấp huyện năm học 2015-2016

Thứ bảy - 21/11/2015 18:41

Sáng ngày 21/11/2015, tại Hội trường Huyện ủy, PGD Phú Xuyên tổ chức Khai mạc Hội thi GVG môn Vật lí, Sinh học, Tiếng Anh cấp huyện năm học 2015-2016.

                                                                       
Về dự Khai mạc có đ/c Dương Minh Tuấn - Phó trưởng phòng, Chủ tịch công đoàn giáo dục Phú Xuyên, cùng đ/c chuyên viên PGD, các đ/c Hiệu trưởng các trường THCS trong toàn huyện, Ban giám khảo và 81 thí sinh dự thi.

Hội thi là một hoạt động sinh hoạt chuyên môn nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi; tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; Góp phần triển khai các phong trào thi đua “Hai tốt” và đổi mới phương pháp dạy học trong các nhà trường, khuyến khích, động viên, tạo cơ hội rèn luyện giáo viên tính tự học và sáng tạo. Qua hội thi, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường và của toàn Ngành. Đây là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới dạy học và kiểm tra, đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh của các môn Vật lý, Sinh học và Tiếng Anh nói riêng và các môn văn hóa nói chung.
                                           
Đ/c Dương Minh Tuấn phát biểu khai mạc Hội thi
                                             
Đ/c Cao Đức Cường, đại diện Ban giám khảo phát biểu
                                               
Cô giáo Đào Thị Hải Yến, đại diện các thí sinh phát biểu
 
Sau buổi Khai mạc, các thí sinh đã dự thi phần thi lý thuyết tại Hội trường. Phần thi thực hành sẽ diễn ra tại các trường THCS từ ngày 21/11 đến ngày 28/11/2015.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn