Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Phú Xuyên

Thứ sáu - 26/02/2016 04:01

Sáng 25/2, tại Sân vận động huyện Phú Xuyên, UBND huyện đã tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ IX năm học 2015-2016.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Phạm Xuân Tiến, Phó Giám đốc Sở GDĐT Hà Nội và lãnh đạo, chuyên viên các phòng chuyên môn thuộc Sở GD&ĐT, Sở Văn Hóa Thể Thao và Du lịch Hà Nội. Đại biểu huyện có đồng chí Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Công Thành - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, TT Hội đồng nhân dân, UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan ban ngành huyện, lãnh đạo 28 xã, thị trấn cùng các đồng chí hiệu trưởng các nhà trường  và hơn 1000 em học sinh tham gia diễu hành và đồng diễn.

Hội khỏe Phù Đổng lần này thu hút hơn 1000 học sinh đến từ 58 trường TH, THCS trong toàn huyện tranh tài ở 08 môn thể thao.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí  Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Công Thành nhấn mạnh: Hội khỏe Phù Đổng huyện Phú Xuyên không chỉ là dịp để đánh giá kết quả công tác giáo dục thể chất của các nhà trường mà còn là dịp để các em học sinh được gặp gỡ, thi thố tài năng, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, cùng vui chơi giải trí, thông qua đó để phát triển về thể chất và trí tuệ. Đồng thời là dịp để Ban tổ chức tuyển chọn được những VĐV tiêu biểu tham gia vào đội tuyển dự thi cấp Thành phố. Đồng chí Phó chủ tịch cũng nhiệt liệt biểu dương những thành tích, những nỗ lực của quí thầy cô giáo, của các em học sinh và toàn ngành giáo dục huyện nhà trong công tác giáo dục thể chất và phong trào rèn luyện thân thể góp phần xây dựng con người mới khỏe mạnh, thông minh, sáng tạo, đóng góp vào thành tích chung của huyện và thành phố trong thời gian qua.

Sau nghi thức lễ khai mạc là chương trình đồng diễn nghệ thuật với 3 màn đồng diễn của các em học sinh đến từ trường Tiểu học TT Phú Xuyên, THCS Trần Phú và CLB võ thuật Phú Xuyên.