Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 13
  • Hôm nay: 205
  • Tháng hiện tại: 3000
  • Tổng lượt truy cập: 1156913

Hỗ trợ online

  • Nguyễn Hữu Đức - 0948277869

Trang nhất » Tin tức » Tin các trường

Trường THCS Phúc Tiến tổ chức Hội thi GVCN giỏi năm học 2015-2016

Thứ năm - 01/10/2015 23:24

Hưởng ứng cuộc thi GVCN giỏi do Phòng GD&ĐT Phú Xuyên phát động, BGH trường THCS Phúc Tiến đã triển khai tới 100% cán bộ GV và học sinh toàn trường. Hội thi đã được 13 đồng chí giáo viên chủ nhiệm và các em học sinh ở các lớp phấn khởi đón nhận và tham gia một cách hào hứng và sôi nổi.

Trong tuần hội giảng, không khí học tập ở các lớp dường như sôi động hơn, tươi vui hơn. Ban cán sự ở các lớp tất bật chuẩn bị; người lo xây dựng kịch bản, người lo đạo cụ, trang phục…tất cả, ai cũng muốn lớp mình giành giải nhất và để lại những ấn tượng tốt đẹp để tặng các cô chủ nhiệm của mình nhân ngày 20/10- ngày thành lập Hội liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Các thầy cô giáo chủ nhiệm như cũng vui lây cùng các em khi thấy các học trò của mình tích cực chuẩn bị cho tiết học. Các cô đã phải giải đáp nhiều câu hỏi, phải đưa ra những định hướng đúng giúp học sinh sớm hoàn thiện nội dung, nhất là nội dung sinh hoạt theo chủ đề.Cô giáo Phùng Thị Tuyết Nhung tổ chức cho học sinh hoạt động tại lớp 9C


Cô giáo Phạm Thị Tuyết tổ chức cho học sinh hoạt động tại lớp 8C

Kết thúc hội thi, BGK đã chọn ra 3 lớp có thành tích xuất sắc nhất để trao giải. kết quả cô giáo Vũ Thị Tuyết, giáo viên chủ nhiệm lớp 6B giành giải 3. Cô giáo Phùng Thị Tuyết Nhung – giáo viên chủ nhiệm lớp 9C giành giải nhì. BGK và BGH nhất trí trao giải nhất cho cô giáo Kiều thị Hoan- GVCN lớp 8A và quyết định cử cô giáo Kiều thị Hoan tham gia dự thi GVCN giỏi cấp Huyện.


Thầy giáo Đỗ Văn Chiến - Hiệu trưởng nhà trường, trao tặng giải nhất cho cô giáo Kiều Thị Hoan, GVCN lớp 8A
Hội thi GVCN giỏi đã thực sự đi vào chiều sâu và có sức lan tỏa rộng rãi. Thầy hiểu trò hơn, trò thân thiện với thầy, với trường, mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Tác giả bài viết: Vũ Trọng Sách - THCS Phúc Tiến

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn