Trang nhất » Tin tức » Tin các trường

Thị trấn Phú Minh bước vào năm học mới 2013 – 2014

Thứ năm - 05/09/2013 06:23
Ngày 5-9 cùng với hàng triệu học sinh trong cả nước, hơn 1787 học sinh của 3 cấp học: Mầm non, tiểu học, THCS của thị trấn Phú Minh phấn khởi, tưng bừng trong ngày khai giảng năm học mới 2013-2014.

Với tinh thần chuẩn bị tốt và quyết tâm cao cho năm học mới của thầy và trò các nhà trường trên địa bàn thị trấn, sự chỉ đạo của các cấp uỷ, chính quyền, các đoàn thể, sự phối hợp chặt chẽ của nhà trường với phụ huynh, các nhà trường đã long trọng tổ chức ngày khai giảng.
Trong năm học 2012 – 2013 với sự nỗ lực và quyết tâm cao của toàn bộ cán bộ giáo viên, công nhân viên và toàn thể các em học sinh của 4 nhà trường. Ngành giáo dục của thị trấn Phú Minh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học 2012 -2013. Bằng sự nỗ lực hết mình trong các phong trào dạy tốt và học tốt của thầy và trò trong năm học qua, ngành giáo dục của thị trấn Phú Minh đã không ngừng cố gắng phấn đấu vươn lên. Vượt qua những khó khăn về đội ngũ, về cơ sở vật chất, về trang thiết bị dạy học, tập thể cán bộ giáo viên và học sinh các nhà trường trong thị trấn đã đạt được nhiều thành tích và kết quả đáng mừng trong năm học vừa qua: Có 11 học sinh giỏi thành phố, 775 em học sinh giỏi huyện, 507 em học sinh giỏi toàn diện, 503 học sinh khá. Nhiều trường được công nhận danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, nhiều thầy giáo, cô giáo đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua và giáo viên dạy giỏi các cấp.
Đến với ngày hội khai giảng năm học mới của ngành giáo dục thị trấn Phú Minh: Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể của thị trấn đã đến chúc mừng và bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến thầy và trò của 3 cấp học. Biểu dương những thành tích của các nhà trường đã đạt được trong năm học 2012 – 2013 đồng thời mong rằng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh tiếp tục đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới. Chúc cho sự nghiệp giáo dục của thị trấn Phú Minh ngày càng phát triển, luôn luôn giữ vững là đơn vị lá cờ đầu của ngành giáo dục huyện Phú Xuyên, góp phần xây dưng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.