Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 241
  • Tháng hiện tại: 4552
  • Tổng lượt truy cập: 1158465

Hỗ trợ online

  • Nguyễn Hữu Đức - 0948277869

Trang nhất » Tin tức » Tin các trường

Đồng chí Trần Xuân Việt– PCT UBND Tp Hà Nội dự Khai giảng năm học mới tại THCS Phú Túc

Thứ năm - 05/09/2013 06:31

Sáng 5/9/2013, đồng chí Trần Xuân Việt – Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã về dự và đánh trống khai trường tại Trường THCS xã Phú Túc. Các đồng chí đại diện Sở GD&ĐT thành phố, Đồng chí Chu Phú Mỹ - Phó bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, chính quyền xã Phú Túc đã đến dự, tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường trong ngày khai giảng năm học mới.


       Phát biểu với thầy và trò nhà trường THCS xã Phú Túc, đồng chí Trần Xuân Việt - Phó Chủ tịch UBND thành phố đã biểu dương những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí cũng đã động viên các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường phát huy tinh thần đoàn kết và truyền thống hiếu học, nỗ lực phấn đấu, thực hiện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

Tại lễ khai giảng, các đại biểu về dự đều vui mừng trước những kết quả, thành tích thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Tỷ lệ học sinh đạt học lực khá giỏi đạt 67%. 100% học sinh của nhà trường được xếp loại hạnh kiểm khá tốt. Trường có 12 em đạt học sinh giỏi cấp thành phố. Tỷ lệ tốt nghiệp THCS đạt 100%, trong đó 90% các em học sinh đỗ vào các trường THPT công lập. Năm học 2012-2013, Trường THCS xã Phú Túc tiếp tục được công nhận trường tiên tiến và được Chủ tịch UBND huyện khen thưởng trường có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi.


Với mục tiêu tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, năm học mới 2013 – 2014 này, thầy và trò Trường THCS xã Phú Túc tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực; mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo…
Nhân dịp khai giảng năm học mới, Công ty thiết bị giáo dục và Trường THCS xã Phú Túc đã trao 25 xuất quà cho 25 em học sinh vượt khó học giỏi./.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn